Picture
Support online
Links
Visitor
Đang Online:
4
Hôm nay:
61
Trong tuần:
439

Tin Tức - News

Chi tiếtNền văn hóa Phật giáo hiện là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay nhờ có bề dày lịch sử linh thiêng và lâu đời. Những ngôi đền chùa xuất hiện ở khắp nơi và là nơi để mọi người tịnh tâm cầu xin Đức phật đem đến những điều may mắn an lành cho mình và người thân trong cuộc sống hiện tại.

TKV cho hay, các nhà máy điện miền Nam dùng than nội chuyển từ Bắc vào sẽ phải chịu giá đắt hơn gần 22 USD so với than nhập từ Indonesia. Cũng loại than đó, xuất khẩu sẽ được giá hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng so sánh này chưa chuẩn xác.
 >>  Nhập khẩu than: vì mục tiêu năng lượng hay lợi ích Tập đoàn?

 >>  Việt Nam lần đầu tiên nhập khẩu than
- Phần lớn những người mua nhà tại Việt Nam là các nhà đầu tư, chiếm 60% - 70%. Số người có nhu cầu thực là những cặp vợ chồng trẻ và người ở tỉnh, thành khác mua nhà cho con học, làm việc ở thành phố.
- Người tiêu dùng (NTD) đã sẵn sàng dang tay đối với hàng Việt và các doanh nghiệp (DN) Việt. Điều đó cũng có nghĩa, DN Việt cần vận động để đến gần hơn với NTD, coi NTD chính là "con ngươi" của mình.
 >>  “Cây gậy” bảo vệ “thượng đế”

 >>  Ưu tiên hàng Việt: từ Chính phủ đến nhà sản xuất

 >>  Tinh thần dân tộc thể hiện qua “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”
- Những người đẹp như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Võ Hoàng Yến, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hay siêu mẫu Vũ Thu Phương không hẳn là những "con thiêu thân" hàng hiệu nước ngoài. Họ yêu hàng Việt, thậm chí đã và đang xây dựng thương hiệu riêng cho hàng Việt.
 >>  Người tiêu dùng là "con ngươi" của doanh nghiệp

 >>  Ưu tiên hàng Việt: từ Chính phủ đến nhà sản xuất
1 2